Logo for baiviet32.com

Wanbi Tuấn Anh sáng tác cho teen

Posted: 19.8.2008 | Đọc: 70 | Bình: 0

Anh chàng bước từ thế giới ảo ra đời thật và đang dần dần trở thành hoàng tử dễ thương với các bạn tuổi teen.

Bài liên quan Wanbi Tuấn Anh sáng tác cho teen hoặc tương tự:

Sở hữu một ngoại hình lý tưởng, một gương mặt baby đã là một lợi thế đối với chàng Hoàng Tử Kem Dâu này. Và sắp tới, Wanbi sẽ cho ra đời Album Vol 1 của mình – Wanbi 0901.

Wanbi Tuấn Anh sáng tác cho teen 1

Wanbi Tuấn Anh

Wanbi 0901 là sản phẩm đầu tay của Tuấn Anh và ê-kíp của mình, những người bạn thân thiết từng “chung vai sát cánh” với anh. Họ đã dành hết tâm huyết và sự đầu tư kỹ lưỡng về ca khúc, hoà âm phối khí và cả ý tưởng hình ảnh cho album.

Anh cho biết: “Wanbi 0901 có ý nghĩa là ngày sinh của mình và trong album cũng sẽ bao gồm 9 track hoàn toàn mới và rất đặc biệt. Ngoài ra còn có thêm 5 bonus track tặng kèm là những ca khúc đã quen thuộc với mọi người. 1/2 ca khúc trong album là do chính WanBi sáng tác. Các ca khúc còn lại đều được đặt hàng độc quyền. Phần video clip thì chắc chắn sẽ làm mọi người bất ngờ bởi những ý tưởng thật teen của ê kíp thực hiện."

Wanbi Tuấn Anh sáng tác cho teen 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Wanbi Tuấn Anh sáng tác cho teen liên quan hoặc tương tự:

 

Theo theo Zing


Bình luận Wanbi Tuấn Anh sáng tác cho teen (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Wanbi Tuấn Anh sáng tác cho teen bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Wanbi Tuấn Anh sáng tác cho teen xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Wanbi Tuan Anh sang tac cho teen hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

  • Bởi: cong chua lo ..(123.*.*.77) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 2 ngày, 1 giờ, 28 phút

    wanbi oi uoc gi em dc lam ban voi anh ah.em rat ham mo anh nhung khong biet sao noi chuyen duoc voi anh nua , em thay dia wanbi 0901 cua anh hay lam em biet do la y nghia ngay sinh nhat anh khong biet ngay do co vui khong nhung em nghi chac a vui lam . co gi nho nhan lai cho em nha cho em nick nhe anh nhanh len!

  • Bởi: p3 ng0c.(123.*.*.129) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 25 ngày, 22 giờ, 27 phút

    anh wan bi oi em rat ket^' anh uoc' ji` em dc. lam` em gai' anh d0a'
    mo u0c' cua? em la` du0c lam` em gai cua? anh va` du0c. lam` ca sj~d0a' anh ah! anh nh0' ep' njc' em nha nek` babygirl_boymylovely nha anh

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 17:13:46 (HANOI - VN).