Logo for baiviet32.com

SHINee - Boyband mới của SM

Posted: 22.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một nhóm nhạc trẻ đã được SM cho “ra lò” trong tháng 5 này. Đó là nhóm nhạc gồm những thành viên ở lứa tuổi trung học với tên gọi SHINee.


SHINee - Boyband mới của SM

Gần đây, công ty đã từng thành công khi giới thiệu các nhóm nhạc đình đám châu Á như BoA, TVXQ, Super Junior, Girls Generation… SM lại tiếp tục cho ra mắt một nhóm nhạc tuổi teen mới toanh: SHINee.

SHINee là một nhóm nhạc gồm năm thành viên ở lứa tuổi từ 14 - 18: Jong-hyun, Min-ho, Tae-min, On-yu, và Key. Album đầu tiên của nhóm sẽ chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 22 - 5.

Contemporary Band (nhóm nhạc hiện đại) là nhóm nhạc dẫn đầu những trào lưu hiện đại cả về âm nhạc, vũ đạo và trang phục. SHINee không chỉ mang đến cảm giác mới mẻ cho các fan trong âm nhạc mà còn mang đến những động tác vũ đạo và trang phục đẹp mắt.

SHINee là từ kết hợp từ danh từ “shine” và đuôi tính từ “ee”, có ý nghĩa là “người được ánh sáng chiếu rọi” với mong muốn nhận được sự yêu thích của các fan âm nhạc với nhiều quốc tịch và lứa tuổi khác nhau.

Thành viên đáng được nhắc đến nhất là Tae-min. Cậu chỉ là một học sinh trung học nhưng đã được SM nâng đỡ thành một “ông vua vũ đạo”. Chỉ 14 tuổi nhưng khả năng vũ đạo của cậu đã khiến mọi người trầm trồ khen ngợi.

SHINee đã công bố những clip tuyên truyền trên trang web www.theshinee.com và ww.smtown.com. Hôm nay, nhóm sẽ chính thức hoạt động âm nhạc.

Các thành viên gồm:

1. Jong-hyun Sinh nhật: 08.04.1990

Chiều cao: 173cm

Sở thích: xem phim, ca hát,

Năng khiếu: viết lời bài hát, biết tiếng Hoa.

2. Min-ho Sinh nhật: 09.12.1991

Chiều cao: 181cm

Sở thích: bóng đá, bóng rổ

Năng khiếu: biểu diễn, biết tiếng Hoa, tiếng Anh

3. Tae-min

Sinh nhật: 18.07.1993

Chiều cao: 175cm

Sở thích: nghe nhạc, nhảy POPPIN

Năng khiếu: biết chơi piano, biết tiếng Hoa

4. On-yu Sinh nhật: 14.12.1989

Chiều cao: 177cm

Sở thích: ca hát

Năng khiếu: biết chơi piano

5. Key

Sinh nhật: 23.09.1991

Chiều cao: 177cm

Sở thích: Rap, dance, lướt ván

Năng khiếu: biết tiếng Anh, tiếng Hoa

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết SHINee - Boyband mới của SM liên quan hoặc tương tự:

    

   Theo Theo TìmNhanh! Sành Điệu


   Bình luận SHINee - Boyband mới của SM (0)

   Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết SHINee - Boyband mới của SM bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết SHINee - Boyband mới của SM xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu SHINee - Boyband moi cua SM hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

   Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

   Nghệ Thuật - Giải Trí

   Tài khoản

   Tìm kiếm và theo dõi

   Từ khóa:

   Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
   Email của bạn:

   Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
   Delivered by FeedBurner

   Recent comments

   Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
   Phiên bản thử nghiệm
   Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 20:45:13 (HANOI - VN).