Logo for baiviet32.com

Sao Việt hát mừng sinh nhật Bác

Posted: 14.5.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Mỗi năm một lần, ngày 19/5 luôn là một ngày ý nghĩa đối với mỗi người dân Việt Nam, bởi đó là ngày sinh của lãnh tụ Hồ Chí Minh, vị cha già của dân tộc.

Bài liên quan Sao Việt hát mừng sinh nhật Bác hoặc tương tự:

Để tưởng nhớ và chào mừng ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890), các nghệ sĩ Việt đã tổ chức một chương trình ca nhạc mang tên Ai đưa em về vào lúc 20h ngày 19/5 tại sân khấu Trống Đồng - TPHCM.

Chương trình nghệ thuật này còn nhằm đóng góp một số tiền để xây dựng trường dạy nghề cho trẻ em mồ côi khuyết tật Thiên Phước huyện Củ Chi, TPHCM.

Sao Việt hát mừng sinh nhật Bác 1

Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham gia chương trình ca nhạc Ai đưa em về

“Noi gương của bác Hồ vĩ đại, chúng tôi cố gắng làm thật nhiều việc tốt, đóng góp thật nhiều công sức cho xã hội. Là nnghệ sĩ, chúng tôi muốn dùng lời ca tiếng hát của mình, kêu gọi và đóng góp cho quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ khu nuôi dưỡng những trẻ em mồ côi khuyết tật không nơi nương tựa Thiên Phước. Cơ sở này đang nuôi hơn 200 em nhỏ, đa số các em đều bị khuyết tật, một số ít bị bệnh về thần kinh,” đại diện các nghệ sĩ tham gia trong chương trình ca nhạc nói.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Jimmii Nguyễn, Quang Linh, Giao Linh, Châu Gia Kiệt, Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Vĩnh Thuyên Kim, Quách Tuấn Du, Akira Phan... là những nghệ sĩ đã cùng chung tay góp sức để xây dựng trường dạy nghề cho trẻ em nghèo khuyết tật này. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên MC Thanh Bạch phối hợp cùng Phi Thanh Vân trong vai trò MC của chương trình.

Được biết, trong chương trình Ai đưa em về, khán giả sẽ còn có dịp giao lưu cùng Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9. Ngoài ra, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 sẽ đàn đệm cho ca khúc Ai đưa em về do ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trình bày và ca khúc Tình khúc chiều mưa do ca sỹ hải ngoại Kim Anh và một vị khách mời đặc biệt thể hiện.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sao Việt hát mừng sinh nhật Bác liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Sao Việt hát mừng sinh nhật Bác (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sao Việt hát mừng sinh nhật Bác bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sao Việt hát mừng sinh nhật Bác xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sao Viet hat mung sinh nhat Bac hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 02 August, 2014 05:33:37 (HANOI - VN).