Logo for baiviet32.com

‘Kim Bum đẹp trai nhất F4’

Posted: 29.7.2009 | Đọc: 160 | Bình: 0

Diễn viên Kim Hyun Joong, người đóng vai Yoon Ji Hoo trong phim “Boys Over Flowers” (Sao băng) không chút do dự khi tuyên bố, chàng Gốm trong phim xinh trai nhất hội.

Bài liên quan ‘Kim Bum đẹp trai nhất F4’ hoặc tương tự:

‘Kim Bum đẹp trai nhất F4’ 1

Diễn viên Kim Hyung Joong. Ảnh: SPN.

Kim Huyn Joong trả lời phỏng vấn đài MBC (Hàn Quốc) hôm 27/7. Khi được hỏi ai là người đẹp nhất trong bốn nam diễn viên chính của phim Sao băng, anh nói: “Đó là Kim Bum”. Hyun Joong hóm hỉnh giải thích: “Đẹp trai thường mang nghĩa hơi nữ tính hơn nam tính. Tôi không nghĩ tôi là người đẹp trai theo nghĩa này. Tôi chỉ đẹp khi trang điểm thôi”.

‘Kim Bum đẹp trai nhất F4’ 1

Diễn viên Kim Bum - vai Gốm trong phim "Sao băng". Ảnh: SPN.

Phân tích nguyên nhân khiến nhân vật của mình được yêu thích trong Sao băng, Kim Hyun Jung cho rằng, một Ji Hoo biết quan tâm, chăm sóc và tỉ mỉ đã làm thổn thức nhiều trái tim nữ giới - nhất là những người lớn tuổi hơn anh. Nam ca sĩ - diễn viên 22 tuổi thừa nhận: “Thật ra, tôi không thuộc mẫu người tỉ mỉ như Ji Hoo. Tôi ít khi để lộ cảm xúc, kể cả với người tôi thực lòng quan tâm”.

Sao băng của Hàn Quốc là phiên bản mới nhất trong số các bộ phim truyền hình dựa trên bộ truyện tranh của Nhật Bản. Phim đang chiếu trên đài truyền hình Hà Nội.

Mai Trần (theo Newsen)

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết ‘Kim Bum đẹp trai nhất F4’ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận ‘Kim Bum đẹp trai nhất F4’ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết ‘Kim Bum đẹp trai nhất F4’ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết ‘Kim Bum đẹp trai nhất F4’ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu ‘Kim Bum dep trai nhat F4’ hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 65.55.218.46, 01 August, 2014 16:04:36 (HANOI - VN).