Logo for baiviet32.com

Những album ăn khách nhất thập kỷ tại Anh

Posted: 5.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Album mang tên Back to Bedlam (2005) của ca sĩ James Blunt vừa được công bố là tác phẩm bán chạy nhất xứ sở sương mù trong một thập kỷ qua. Danh sách top 10 này cũng gồm album của hầu hết những ca sĩ Anh nổi tiếng gần đây.

Bài liên quan Những album ăn khách nhất thập kỷ tại Anh hoặc tương tự:

Đứng thứ hai danh sách trên là album đầu tay No Angel (2000) của Dido, trong khi một album khác của cô là Life For Rent cũng có tên trong danh sách top 10 đĩa ăn khách nhất tại Anh thập kỷ qua với vị trí thứ bảy theo thống kê của Công ty Official Charts. Vị trí thứ ba thuộc về Back to Black (2006) của Amy Winehouse.

Album trình làng mới nhất góp mặt trong top 10 này là Spirit (2007) của nữ ca sĩ Leona Lewis, đứng vị trí thứ tư. Vị trí thứ năm thuộc về album White Ladder (2000) của David Gray và thứ sáu là tuyển tập số 1 của ban nhạc huyền thoại Beatles.

Đa số album trong top 10 bán chạy nhất tại Anh thập kỷ qua là của các ca sĩ xuất thân từ xứ sương mù. Nhóm disco Mỹ Scissor Sisters là đại diện nước ngoài duy nhất góp mặt trong danh sách này với album đầu tay mang chính tên của họ giữ vị trí thứ chín.

Top 10 album bán chạy nhất tại Anh 10 năm qua:

1. Back to Bedlam (James Blunt)

2. No Angel (Dido)

3. Back to Black (Amy Winehouse)

4. Spirit (Leona Lewis)

5. White Ladder (David Gray)

6. 1 Compilation (Beatles)

7. Life For Rent (Dido)

8. A Rush of Blood to the Head (Coldplay)

9. Scissor Sisters (Scissor Sisters)

10. Beautiful World (Take That)

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những album ăn khách nhất thập kỷ tại Anh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Những album ăn khách nhất thập kỷ tại Anh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những album ăn khách nhất thập kỷ tại Anh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những album ăn khách nhất thập kỷ tại Anh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung album an khach nhat thap ky tai Anh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.81.236.36, 01 August, 2014 22:54:23 (HANOI - VN).