Logo for baiviet32.com

Ngọc Giàu hát Khúc tương tư

Posted: 4.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Live show của NSƯT Ngọc Giàu (ảnh) mang chủ đề Khúc tương tư do đạo diễn Hồng Dung dàn dựng sẽ diễn ra trong hai đêm 24 và 25-7, tại Trung tâm Giải trí Quốc Thanh (271 Nguyễn Trãi, quận 1-TPHCM).

Bài liên quan Ngọc Giàu hát Khúc tương tư hoặc tương tự:

Ngọc Giàu hát Khúc tương tư

Đây là câu chuyện kể về những truân chuyên, gian khổ cùng với những cay đắng của cuộc đời trên bước đường đến với nghề diễn viên của chị

Toàn bộ doanh thu sẽ trao tặng quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo mổ tim, vá hàm ếch, góp phần mang lại niềm vui cho trẻ em bất hạnh.

Tham gia live show Khúc tương tư có các nghệ sĩ: Hương Lan, Trọng Phúc, Việt Anh, Mạnh Tràng, Xuân Thùy, Tuấn Phương, Hoàng Quốc Thanh, Tấn Thy, các diễn viên xiếc Đoàn Xiếc TPHCM. Đạo diễn Tất My Loan đã dàn dựng những vidéo clip tự sự về cuộc đời của NSƯT Ngọc Giàu nhằm thay thế MC trong chương trình.

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của chị ruột NSƯT Ngọc Giàu là Ngọc Sáng, lần đầu tiên lên sân khấu đóng vai mẹ của nghệ sĩ Ngọc Giàu.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ngọc Giàu hát Khúc tương tư liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NLĐ


Bình luận Ngọc Giàu hát Khúc tương tư (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ngọc Giàu hát Khúc tương tư bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ngọc Giàu hát Khúc tương tư xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ngoc Giau hat Khuc tuong tu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 02 August, 2014 11:44:33 (HANOI - VN).