Logo for baiviet32.com

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm

Posted: 15.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tối 14/1, Mỹ Tâm đã trình diễn hết mình trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát tại Queen Plaza, TP HCM. Chương trình kéo dài đến 1h30 sáng, nhưng vẫn đủ sức níu giữ những người yêu mến giọng ca của cô ngồi đến tận phút chót.

Bài liên quan Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm hoặc tương tự:

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Mỹ Tâm có mặt tại Queen Plaza từ rất sớm và đi chào hỏi khách mời. “Mỹ Tâm - Những giai điệu của thời gian” là đêm nhạc đặc biệt, không chỉ là một liveshow đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của nữ ca sĩ, mà còn là dịp để cô tri ân đến tất cả những người đã đồng hành với mình suốt chặng đường đã qua. Ảnh: Ngô Thoại Điền.

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Cô dành đến gần hai tiếng đồng hồ để tri ân các cộng sự, từ những người đến bây giờ vẫn là những người anh thân thiết như Lê Quang, Thái Huân… cho đến những người đã khuất như đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, nhạc sĩ Từ Huy… Chương trình đem đến cho 700 khán giả có mặt tại khán phòng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Với Mỹ Tâm, đêm nhạc thực sự là một đêm mang đậm dấu ấn cá nhân, nên cô không đặt nặng số lượng khán giả có mặt phải lên đến con số hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn. Trong quãng đường hơn 10 năm ca hát, Mỹ Tâm đã được gặp rất nhiều người và hầu hết trong số họ đều mở rộng vòng tay giúp đỡ cô. Thế nên, dù không thể bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả, song Mỹ Tâm vẫn luôn ghi dấu trong tim.

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Do thời lượng dành để nữ ca sĩ tâm sự với những người bạn thân thiết trong đêm nhạc khá dài, nên đến tận 23h chương trình mới chính thức bắt đầu. Mỹ Tâm đã hát khoảng 25 bài hát vừa cũ vừa mới và cũng thay khá nhiều trang phục.

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Những người từng yêu mến Mỹ Tâm từ năm 2000 có thể tìm lại được đâu đó những cảm xúc của ngày xưa, khi nghe cô thể hiện lại những “Mãi yêu”, “Tóc nâu môi trầm”, “Cây đàn sinh viên”, “Hát với dòng sông”, “Xích lô”…

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Hay gần đây hơn là những ca khúc đã góp phần đưa tên tuổi Mỹ Tâm bay cao, bay xa như: “Hát cho người ở lại”, “Nụ hôn bất ngờ”, “Ước gì”, “Tình xót xa thôi”…

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Những ca khúc với phong cách bolero “sở đoản” của Mỹ Tâm như: “Chuyện hợp tan”, “Chuyện tình không suy tư”… cũng được cô trình diễn đầy cảm xúc trong đêm nhạc tối qua. Hầu hết các bài hát cũ đều được Mỹ Tâm cùng các cộng sự hòa âm lại với tiết tấu, giai điệu mới mẻ hơn để đem đến cho khán giả những bất ngờ nối tiếp. Ảnh: Ngô Thoại Điền.

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm 1

Cũng trong chương trình, Mỹ Tâm dành 1/3 thời lượng để hát tặng khán giả những ca khúc mới trong thời gian gần đây như: “Đợi yêu”, “Cho một tình yêu”, “Không yêu! Không yêu!”, “Xin lỗi”… Ảnh: Ngô Thoại Điền.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Mỹ Tâm hết mình đêm liveshow 10 năm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu My Tam het minh dem liveshow 10 nam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 20:45:05 (HANOI - VN).