Logo for baiviet32.com

Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới"

Posted: 16.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Xuất hiện ấn tượng trong chương trình H2Teen Concert Vũ hội mùa hè vừa qua với ca khúc Cô gái tự tin, ca sĩ Lưu Hương Giang đang từng bước chinh phục khán giả miền Nam với hình ảnh trẻ trung, sôi động nhưng không kém phần quyến rũ.

Bài liên quan Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới" hoặc tương tự:

Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới"

Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới" 1

Ca sĩ Lưu Hương Giang

Là cô gái trẻ thông minh, có chất giọng khỏe, có cá tính và quyết đi con đường riêng. Lưu Hương Giang là ca sĩ có nhiều yếu tố và cơ hội để thành công.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gắn bó với nghệ thuật: bố là nhạc công Lưu Mạnh Cường, mẹ là ca sĩ Thanh Hòa và chị gái là ca sĩ - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Lưu Hương Giang có nhiều cơ hội tiếp xúc với âm nhạc để từ đó ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp ngày càng lớn dần.

Tham gia nhiều cuộc thi từ nhỏ (cuộc thi Giọng hát hay Học sinh - Sinh viên toàn quốc, cuộc thi Giọng hát hay các trường Chuyên nghiệp toàn quốc, Giọng hát trẻ Hà Nội, liên hoan Tiếng hát hay Hà Nội...) đặc biệt là cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, theo học khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, ca sĩ Lưu Hương Giang đã có được nhiều kinh nghiệm cũng như đã tìm ra thế mạnh riêng cho mình.

Được biết, thời gian sắp tới, Lưu Hương Giang sẽ tấn công thị trường miền Nam bằng một album đầu tư công phu, trình làng hình ảnh một Lưu Hương Giang mới mẻ hơn. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện cởi mở với cô ca sĩ tự tin, cá tính này.

Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới" 1

Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới" 1

- Tại sao Lưu Hương Giang quyết định Nam tiến vào thời điểm này? Điều gì hấp dẫn Lưu Hương Giang?

Thực ra Giang chỉ Nam tiến một thời gian ngắn, tức là từ bây giờ đến cuối năm, một phần vì muốn đẩy mạnh hình ảnh của mình trong thị trường phía Nam qua album sắp tới, một album có sự kết hợp sản xuất của ê kíp trong Tp Hồ Chí Minh.

Hình ảnh của Giang ở miền Bắc thì đã cảm thấy ổn nhưng ở trong Nam thì vẫn chưa được như mong muốn. Vào Tp Hồ Chí Minh Giang còn có cơ hội được làm việc rất nhiều, hơn thế còn có điều kiện để phát huy những ưu điểm của bản thân mà từ trước tới giờ chưa có cơ hội khám phá và thể hiện hết cho mọi người thấy.

- Lưu Hương Giang nghĩ dòng nhạc mình hát sẽ phù hợp với khán giả miền Nam? Điều khó khăn nhất theo Hương Giang nghĩ khi Nam tiến là gì?

Hình ảnh của Giang vốn là sự sôi động và nó càng sôi động hơn trong thời gian tới. Mọi người sẽ thấy rõ những điều thay đổi đó ở album sắp phát hành, và chính vì thế Giang biết là Tp Hồ Chí Minh sẽ là thị trường hợp với Giang hơn cả.

Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới" 1

Nam tiến Giang thấy “tự tin vào chất và độ cập nhật của mình

Điều khó khăn nhất của một ca sĩ miền Bắc khi Nam tiến đấy là làm sao vẫn được nhìn ở một góc độ là có đẳng cấp nghề nghiệp nhưng vẫn không thể chê được mình về độ cập nhật và bắt kịp xu hướng.

Và từ “xu hướng” ở đây có nghĩa là xu hướng âm nhạc của khu vực rồi đến thế giới chứ không phải xu hướng kiểu “Sài Gòn”. Điều đấy Giang chưa thấy một ca sĩ miền Bắc nào làm được, nhưng Giang tin mình sẽ làm được.

- Và điều gì sẽ là điều thuận lợi nhất giúp Lưu Hương Giang tiếp cận khán giả miền Nam dễ dàng hơn?

Điều thuận lợi nhất làm Giang cảm thấy tự tin khi bước chân vào thành phố Hồ Chí Minh đấy là điều mà Giang vừa nhắc đến: “tự tin vào chất và độ cập nhật của mình” và ý thức chủ đạo về hình ảnh ngày càng nhiều, đó là điều mà Giang học hỏi được ở các đồng nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh.

- Trong album mới sắp phát hành, hình ảnh mà Lưu Hương Giang muốn mang đến cho khán giả sẽ như thế nào?

Là một sự đổi mới về hình ảnh, nó đã làm cho Giang đắn đo rất nhiều nhưng đúng là ca sĩ sống trong thời điểm này luôn phải biết làm mới hình ảnh để khán giả không cảm thấy chán, đấy là điều mà có nói lại trăm nghìn lần nữa cũng không thừa.

Trong album sắp tới, tôi sẽ là một Lưu Hương Giang đa diện, có thể nhìn dưới mọi góc độ: lúc thì nóng bỏng với những beat nhạc sôi động.

Có thể tự tin nói rằng về sự thời thượng và độ cập nhật của âm nhạc không kém bất kỳ một ngôi sao giải trí nào của Việt Nam, lúc thì nhẹ nhàng lãng mạn trong những bản ballads, nếu may mắn thì nó sẽ thừa sức trở thành Hit. Nhưng bạn biết đấy, để tạo một bài Hit trong thời điểm này yếu tố may mắn chiếm đến 70%. Và có những lúc lại “Back to basic” với Alternative Rock.

- Lưu Hương Giang có thể bật mí một vài ca khúc ấn tượng trong album lần này được không?

Sẽ vẫn có Maria - một ca khúc mà Giang đã mua bản quyền như đã hứa, sẽ được đưa vào album sắp tới, đó là ca khúc khi đĩa chưa được phát hành nhưng đi đến đâu cũng nhận được rất nhiều yêu cầu. Bên cạnh đó là một ca khúc mà nghe là muốn nhảy do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết tặng riêng cho Giang.

Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới" 1

"Giang chỉ muốn nói đây là một sản phẩm âm nhạc làm Giang phải tốn nhiều công sức và cả tiền bạc..."

Hơn thế nữa, mọi người sẽ được thưởng thức những hình ảnh rất đẹp mắt của clip mà Giang đã đầu tư tương đối tốn kém và không phải ca sĩ trẻ nào cũng dám bỏ tiền túi ra để đầu tư như thế, và không có một logo của nhà tài trợ nào trong đĩa này. Còn nhiều bài hát nữa…, hy vọng nó sẽ làm khán giả hài lòng, nhưng xin cho Giang bí mật nhé!

- Trong chương trình Vũ hội mùa hè, Lưu Hương Giang đã trình bày ca khúc Cô gái tự tin rất sôi động. Phải chăng đó là thể loại nhạc Giang muốn theo đuổi?

À thì ra bạn đã được nghe ca khúc này rồi! Đúng thế đó chính là hình ảnh sắp tới của Giang.

-Theo Lưu Hương Giang, việc ra mắt một album có ý nghĩa như thế nào với ca sĩ và sự nghiệp của họ?

Bất kỳ ca sĩ nào khi ra album cũng kỳ vọng một điều gì đó lớn lao, nhất là với những album được đầu tư kỹ lưỡng về âm nhạc và hình ảnh của ca sĩ. Nó sẽ quyết định rất nhiều vị trí của ca sĩ trong thời gian sau đó, có thể sau một album mà hình ảnh của bạn sẽ được đánh giá và đưa bạn lên một vị trí rất cao nhưng cũng có thể nó làm cho sự nghiệp của bạn xuống dốc không phanh.

- Lưu Hương Giang có muốn nói điều gì với khán giả về album sắp tới?

Giang chỉ muốn nói đây là một sản phẩm âm nhạc làm Giang phải tốn nhiều công sức và cả tiền bạc. Giang đang cố gắng làm hết những gì trong khả năng của mình để phục vụ khán giả, chỉ hy vọng nó sẽ làm mọi người cảm thấy hài lòng.

- Khán giả sẽ chờ xem Lưu Hương Giang sẽ mới như thế nào! Chúc bạn thành công.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Giai Điệu Xanh


Bình luận Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới" (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lưu Hương Giang: “Sôi động trong album mới" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Luu Huong Giang: “Soi dong trong album moi" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 08:05:53 (HANOI - VN).