Logo for baiviet32.com

Lee Dong Gun phát hành album nhạc

Posted: 15.8.2008 | Đọc: 30 | Bình: 0

TìmNhanh! - Sau một thời gian dài tập trung cho nghiệp diễn xuất, cuối cùng Lee Dong Gun - anh chàng diễn viên điển trai trong phim "Chuyện tình Paris" - đã trở lại với vai trò ca sĩ. Tới đây, Lee sẽ phát hành album thứ hai với tên “My Biography” sau 10 năm ca hát.

Bài liên quan Lee Dong Gun phát hành album nhạc hoặc tương tự:

Lee Dong Gun phát hành album nhạc

Công ty Sony BMG cho biết: “Album mini Tsukiakari phát hành tại Nhật vào tháng 3 vừa qua của Lee Dong Gun được fans Nhật đón nhận rất nồng nhiệt.Các ca khúc trong My Biography là sự kết hợp phong cách giữa J-pop và K-pop, gồm 6 ca khúc tiếng Hàn, 6 ca khúc tiếng Nhật và 2 bản nhạc không lời”.

Ngoài ra, Lee cho biết sẽ thực hiện một tour lưu diễn châu Á để tạm biệt các fans trước khi nhập ngũ. Hôm qua, anh đã rời Hàn Quốc để sang Nhật chuẩn bị cho liveshow sẽ diễn ra vào 22/8 tại đây.

Lee Dong Gun phát hành album nhạc 1

Hình ảnh của Lee Dong Gun trong album "My Biography" sắp phát hành.

Lee Dong Gun phát hành album nhạc 1

Lee Dong Gun phát hành album nhạc 1

Lee Dong Gun phát hành album nhạc 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lee Dong Gun phát hành album nhạc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TìmNhanh! Sành Điệu


Bình luận Lee Dong Gun phát hành album nhạc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lee Dong Gun phát hành album nhạc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lee Dong Gun phát hành album nhạc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lee Dong Gun phat hanh album nhac hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 02 August, 2014 18:12:00 (HANOI - VN).