Logo for baiviet32.com

Không gian âm nhạc Đặng Thái Sơn

Posted: 27.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đánh dấu chặng đường 30 năm nghề nghiệp cũng như kỷ niệm 200 năm ngày sinh của thiên tài âm nhạc Frédéric Chopin, NSND Đặng Thái Sơn đã có buổi hòa nhạc riêng tại Nhà hát TP.HCM vào tối 26-1-2010.

Bài liên quan Không gian âm nhạc Đặng Thái Sơn hoặc tương tự:

Trong một không gian tĩnh lặng hiếm thấy so với những chương trình hòa nhạc thông thường, tiếng đàn Đặng Thái Sơn trỗi lên khi réo rắt, khi u uẩn như để chia sẻ cùng công chúng cái ông thường gọi là hồn nhạc và cảm giao. Ông đúng khi bảo rằng sự lộng lẫy và sôi nổi tuổi đôi mươi đã qua để giờ đây khán giả được nghe tiếng dương cầm trầm tĩnh và thấp thoáng đâu đó là nỗi cô đơn.

Chỉ một Đặng Thái Sơn và một cây dương cầm trên sân khấu cũng đủ để hút hồn khán giả khi họ đã bắt được “sóng” của nhau.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Không gian âm nhạc Đặng Thái Sơn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Không gian âm nhạc Đặng Thái Sơn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Không gian âm nhạc Đặng Thái Sơn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Không gian âm nhạc Đặng Thái Sơn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khong gian am nhac Dang Thai Son hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.57, 01 August, 2014 14:59:31 (HANOI - VN).