Logo for baiviet32.com

Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn

Posted: 16.7.2008 | Đọc: 50 | Bình: 0

Tối 10/7, lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh xuất hiện trước khán giả TPHCM sau scandal cuối năm 2007. Cô bạn này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Bài liên quan Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn hoặc tương tự:

Hôm qua, Hoàng Thùy Linh đã trình diễn trong show từ thiện "Đến Trường" vào lúc 19h30 tại Sân khấu Trống Đồng (12B Cách Mạng Tháng Tám, Q.1, TPHCM).

Hoàng Thùy Linh xuất hiện ở phần cuối chương trình với 2 ca khúc sôi động “Khi anh yêu em” (Tường Văn) và“Không lối về” (Bùi Anh Dũng). Bạn í đã trình diễn 2 ca khúc này cùng những màn vũ đạo khá ổn, tạo ấn tượng mạnh đối với khán giả.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Linh trong đêm diễn tối qua.

Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn 1

Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn 1

Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn 1

Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn 1

Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn 1

Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn 1

Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn 1

Cũng trong chương trình này, Linh bật mí bạn í sẽ phát hành album đầu tay vào cuối năm nay. Chúc cho những dự định của Linh sẽ thành công nhé!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Sưu Tầm


Bình luận Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng tại Sài Gòn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoang Thuy Linh gay an tuong tai Sai Gon hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

 • Bởi: Dung(222.*.*.187) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 17 ngày, 22 giờ, 19 phút

  Thảo ak! đồng ý và nhất trí với bạn nha, đúng là như vậy. mình ghét bọn ngồi lê đôi mách, mình thì chẳng ra gì nhưng thích đi nói xấu người khác. chị ấy là người có tài năng và chị ấy sẽ tỏa sáng điều đó không ai có thể phủ nhận được. chẳng qua chị ấy chỉ là một nạn nhân thôi nếu không nói chị ấy là người bị người khác hại. vì đó là chuyện riêng tư của chị ấy mà. sao bọn chúng lại mang chuyện đó ra để hại chị ấy chứ. chỉ khi chị ấy là người của công chúng nên chị ấy mới bị công kích chửi mắng vậy nếu là người bình thường thì việc đó sẽ chẳng liên quan j đúng không. sao đúng lúc chị nổi tiếng điều đó lại sảy ra. sao mọi người không nhìn vào những điều tích cực của chị ấy mà lại cứ soi mói vào dời tư của chị ấy làm j? những người nhục mạ chị ấy là những kẻ đê tiện khốn nạn.

 • Bởi: chang trai co ..(123.*.*.11) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 25 ngày, 20 giờ, 29 phút

  HTL.ban hay co len, luc chuoc toi la nguoi than tuong ban,va bay gio toi van than tuong ban ,hay co len nhe ,HOANG THUY LINH HAY CO LEN NHE.dung lam toi that vong .CO LEN

 • Bởi: thao(125.*.*.2) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 3 ngày, 15 giờ, 36 phút

  hay bu0ng tha ch0 TL. Dung da0 b0j den d0j tu cua ngu0j khac nua. Hay nhjn laj xem ban than mjh da s0ng t0t chua h0n la s0j m0j an n0j lung tung chuj b0j l0j lam cua ngu0j khac.

 • Bởi: hung(123.*.*.196) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 14 ngày, 1 giờ, 46 phút

  toi muon htl lai mo tiep

 • Bởi: tulip(222.*.*.58) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 22 ngày, 1 giờ, 14 phút

  Ai cũng biết sex chẳng phải là tội đồ , thuở xa xưa ông bà chúng ta cũng nhờ biết sex mà sanh ra chúng ta , đêm 7 ngày 3 ra vào không kể ..chuyện nhỏ như con thỏ... NHƯNG ... khác 1 chỗ là ông bà cha mẹ và chúng ta chẳng ai thấy , còn HTL mọi người đều coi clip sex của L , nhưng nói cho cùng chuyện gì cũng vậy thời gian sẽ dần trôi vào quên lãng hãy để cho cô ta cơ hội để làm người lại lần nũa các bạn ạ , sex chẳng có tội đâu chỉ tội người show nó lên mạng mà thôi ! ai cũng có bạn trai , ai cũng biết làm tình , còn body đẹp xấu là của riêng từng người , nghệ thuật hay không nghệ thuật , giỏi hay dở mọi người đều có cái hay của mình , thế thì việc gì phải nhắc mãi đến chuyện này , ở NQ các Star còn gớm hơn thì sao ? thôi các bác hãy nhẹ lòng mình lại cho người ta sửa chứ !!

 • Bởi: sea(203.*.*.76) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 17 giờ, 27 phút

  k j an tuong dc chap nhan voi nguoi con gai do

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 16:03:31 (HANOI - VN).