Logo for baiviet32.com

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á"

Posted: 7.8.2013 | Đọc: 30 | Bình: 0

Với 2 tiết mục sôi động và đầy cuốn hút được chuẩn bị khá chỉn chu, Hồ Ngọc Hà đã có phần trình diễn khá thành công trên sân khấu Bắc Kinh trước sự ủng hộ của rất đông khán giả đến xem trực tiếp.

Bài liên quan Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" hoặc tương tự:

Sau hai ngày đến Bắc Kinh tham gia sự kiện âm nhạc theo lời mời của đài truyền hình trung ương Trung Quốc, Hồ Ngọc Hà đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong chương trình “ Ngôi sao âm nhạc Châu Á ” với chủ đê “ Nhạc hội tình ca thế giới 2013” quy tựu các ca sỹ của hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Đài Loan…

Hai ca khúc Runaway (Mãi mãi về sau) và Hãy thứ tha cho em được Hồ Ngọc Hà đã tạo được hiệu ứng cộng hưởng tốt từ khán giả, khán giả nhún nhảy và hòa nhịp theo cùng phần trình diễn sôi động này. Không chỉ biểu diễn, Hồ Ngọc Hà còn được tạo điều kiện để cùng 2 MC của chương trình có một phần giao lưu rất vui nhộn trên sân khấu, không những thế 2 chàng MC còn đề nghị Hồ Ngọc Hà biểu diễn thời trang cùng với họ.

Phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại Bắc Kinh nhận được sự khen ngợi từ biên tập chính của chương trình: “Chúng tôi rất tiếc khi cô ấy chỉ có thể sắp xếp thời gian tham gia được một sự kiện, sự có mặt của cô ấy sẽ làm khán giả nhất là những người trẻ ở Trung Quốc có dịp biết nhiều hơn về âm nhạc của Việt Nam . Hình ảnh và âm nhạc của cô ấy rất văn minh và phù hợp với dòng chảy chung của âm nhạc trong khu vực nói riêng và quốc tế nói chung. Cô ấy là một nghệ sỹ tốt và rất chuyên nghiệp.” Đại diện chương trình cho biết.

Với lần xuất hiện tại sự kiện âm nhạc mang tính khu vực này, Hồ Ngọc Hà đã để lại một ấn tượng khá đẹp khi tỏa sáng chinh phục được số đông khán giả và cả ê kíp thực hiện. “Khán giả ở đây rất dễ thương, họ dành cho Hà những tình cảm rất nồng nhiệt mặc dù đây là lần đầu tiên Hà đến đây. Cám ơn chuyến đi đã cho Hà rất nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội trau dồi, học hỏi thêm rất nhiều thứ cho nghề nghiệp của mình”. Hà Hồ chia sẻ. Phần trình diễn của cô sẽ được phát trên sóng CCTV vào ngày 13/08/2013 sắp tới.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" 1

Hồ Ngọc Hà và vũ đoàn

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" 1

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" 1

Hai chàng MC đã dành cho cô thời gian khá dài để giao lưu

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" 1

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" 1

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" 1

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" 1

Phần biểu diễn của Hà Hồ được đánh giá là thành công

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" 1

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" 1

Hà Hồ ký tặng Fans
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Dân trí


Bình luận Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hồ Ngọc Hà tỏa sáng tại "Ngôi sao âm nhạc Châu Á" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ho Ngoc Ha toa sang tai "Ngoi sao am nhac Chau A" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 11:39:50 (HANOI - VN).