Logo for baiviet32.com

GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy

Posted: 4.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vị giáo sư có mặt tại tiệc mừng thọ 90 tuổi của nhạc sĩ Phạm Duy tối 5/10, tại TP HCM. Ca sĩ Tuấn Ngọc, Ánh Tuyết, Duy Quang, Đức Tuấn... cũng chung vui bằng các tác phẩm một thời của tác giả "Tình ca".

Bài liên quan GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy hoặc tương tự:

GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy 1

Ngày 24/7 vừa qua, GS-TS Trần Văn Khê cũng vừa được bạn bè, thân hữu tổ chức tiệc mừng thọ 90 tuổi. Dù sức khỏe hiện nay khá yếu vì mang nhiều căn bệnh, GS Khê vẫn ngồi xe lăn đến chung vui tuổi mới với người bạn đồng niên. Khi thấy GS xuất hiện, nhạc sĩ Phạm Duy ôm chầm lấy ông trong niềm xúc động.

GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy 1

Cảm kích trước tấm chân tình của GS Khê và bè bạn, nhạc sĩ Phạm Duy chia sẻ: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và vinh dự được đón sinh nhật lần thứ 90 của mình trong sự hiện hữu của những khuôn mặt bạn bè, thân hữu thân thương. Tất cả ca khúc của tôi đều được chấp bút từ tình cảm của mọi người. Ở độ tuổi này, tôi không còn nhiều sức để viết, nhưng cảm xúc sáng tác trong tôi luôn tuôn chảy không ngừng".

GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy 1

Ca sĩ Đức Tuấn (giữa) là một trong ít ca sĩ trẻ hát nhạc Phạm Duy thành công hiện nay. Anh dành những tình cảm tốt đẹp cho Phạm Duy bằng chính giọng ca của mình.

GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy 1

Nhạc sĩ Phạm Duy tặng cuốn nhạc tập hợp những bài ca ông viết về Hà Nội cho nhà sử học Dương Trung Quốc (trái).

GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy 1

Ca sĩ Duy Quang, con trai nhạc sĩ Phạm Duy, dành tặng cho cha mình ca khúc "Cây đàn bỏ quên". Phạm Duy là người cha cũng là người thầy của Duy Quang trong sự nghiệp âm nhạc.

GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy 1

Ca sĩ Ánh Tuyết bày tỏ niềm xúc động đến với người thầy mà cô yêu mến. Cô thể hiện ca khúc "Ngày xưa Hoàng Thị".

GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy 1

Tuấn Ngọc, giọng ca một thời gắn bó với tên tuổi của nhạc sĩ Phạm Duy hát hết mình để bày tỏ sự kính trọng.

GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy 1

Ca sĩ Nhật Hạ đảm nhận vai trò MC của chương trình, giới thiệu lại cuộc đời sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy qua năm tháng với những ca khúc đi vào lòng người bao thế hệ. Cô thể hiện ca khúc "Ngậm ngùi" của Phạm Duy đầy tình cảm.
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết GS-TS Trần Văn Khê mừng thọ Phạm Duy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu GS-TS Tran Van Khe mung tho Pham Duy hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.104, 02 August, 2014 19:15:04 (HANOI - VN).