Logo for baiviet32.com

Độc tấu guitar cổ điển

Posted: 26.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tối 29-9, tại Trung tâm văn hóa Pháp ở Hà Nội (L’Espace) sẽ diễn ra đêm độc tấu guitar cổ điển đặc biệt của nghệ sĩ trẻ người Pháp thuộc thế hệ 8X: Thibault Cauvin - người được mệnh danh là đại sứ cách tân của dòng guitar cổ điển.

Bài liên quan Độc tấu guitar cổ điển hoặc tương tự:

Độc tấu guitar cổ điển 1

Nghệ sĩ Thibault Cauvin - Ảnh: www.thibaultcauvin.com

Thibault Cauvin đã từng rong ruổi khắp thế giới cùng cây guitar với hơn 600 buổi hòa nhạc được giới phê bình đánh giá cao. Ở tuổi 24, anh là nghệ sĩ guitar duy nhất giành được 13 giải nhất, 13 giải nhì và nhiều bằng danh dự ở các cuộc thi quốc tế. Anh đã ghi âm bốn album (album đầu tiên được thu năm 16 tuổi). Nồng nhiệt, mạnh mẽ và điêu luyện, Thibault Cauvin có phong cách trình diễn đầy lửa đam mê từ ngón đàn đến từng nét mặt.

Vé của buổi diễn với mức giá ưu đãi 25.000 đồng và 50.000 đồng hiện đang bán tại 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Độc tấu guitar cổ điển liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Độc tấu guitar cổ điển (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Độc tấu guitar cổ điển bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Độc tấu guitar cổ điển xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Doc tau guitar co dien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.23, 01 August, 2014 13:27:00 (HANOI - VN).