Logo for baiviet32.com

Đoan Trang hỗ trợ nhóm hát nam

Posted: 9.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cảm mến lòng đam mê ca hát của 4 chàng trai trẻ, nữ ca sĩ đoạt cúp bạc Bước nhảy Hoàn vũ ra sức dìu dắt họ vào nghề. Đoan Trang và nhóm Harmony sẽ có buổi ra mắt đầu tiên vào tối 7-8/8 tại TP HCM.

Bài liên quan Đoan Trang hỗ trợ nhóm hát nam hoặc tương tự:

"Tôi gặp nhóm trong một dịp rất tình cờ và nhận thấy lòng đam mê cùng khát khao khẳng định mình ở họ", Đoan Trang cho biết.

Nhóm Harmony với Trần Tuấn, Tấn Phát, Minh Lộc và Trọng Khương là những gương mặt trẻ được đào tạo qua trường lớp âm nhạc chuyên nghiệp. Thể loại mà nhóm đeo đuổi và định hướng lâu dài là dòng nhạc cổ điển lãng mạn.

Đoan Trang hỗ trợ nhóm hát nam 1

Đoan Trang tái ngộ khán giả âm nhạc trong đêm biểu diễn với phong cách unplugged. Ảnh: Trung Hiếu.

"Sôcôla" sẽ kết hợp với các chàng trai trẻ trong mini show của chị diễn ra vào hai tối 7-8/8 tại phòng trà We (TP HCM). Đoan Trang chọn 2 ca khúc Ngẫu hứng sông hồng, Tuyết rơi mùa hè để hát chung và giới thiệu nhóm Harmony với khán giả.

Đêm nhạc này cũng được xem là sự trở lại của nữ ca sĩ với âm nhạc sau thời gian dành nhiều tâm sức cho Bước nhảy hoàn vũ. Trong chương trình, Đoan Trang sẽ làm mới mình bằng cách hát nhiều ca khúc nhạc xưa, trữ tình khác với phong cách trình diễn sôi động quen thuộc. Danh sách bài hát gồm: Ngày xưa Hoàng Thị (Phạm Duy), Thu ca (Phạm Đình Chương), Lặng lẽ nơi này (Trịnh Công Sơn), Xin còn gọi tên nhau (Trường Sa)... Ngoài ra, các nhạc phẩm quen thuộc Tóc hát, Guốc mộc, Dạ khúc được phối lại với phong cách unplugged.

Đoan Trang hỗ trợ nhóm hát nam 1

Nhóm Harmony gồm: Trần Tuấn, Tấn Phát, Minh Lộc và Trọng Khương. Ảnh: L.T.

Đoan Trang chia sẻ thêm, làm mới từ những gì quen thuộc không dễ. "Tôi chọn phong cách mộc để hát lại một số bài hát sôi động cũ. Hy vọng, khán giả sẽ có cảm xúc khác lạ", chị nói.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đoan Trang hỗ trợ nhóm hát nam liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Đoan Trang hỗ trợ nhóm hát nam (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đoan Trang hỗ trợ nhóm hát nam bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đoan Trang hỗ trợ nhóm hát nam xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Doan Trang ho tro nhom hat nam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.123, 07 August, 2014 12:48:07 (HANOI - VN).