Logo for baiviet32.com

Ca sĩ Anh Thơ và Tình ta còn mãi

Posted: 6.2.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tình ta còn mãi (ảnh) là bộ ba sản phẩm (CD, VCD, DVD) của ca sĩ Anh Thơ với chín ca khúc cũ và mới. Đây là sản phẩm DVD đầu tiên của ca sĩ giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai năm 1999 với hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, trẻ trung nhưng không mất đi nét đằm thắm và sự tinh tế, cẩn thận trong từng câu hát.

Bài liên quan Ca sĩ Anh Thơ và Tình ta còn mãi hoặc tương tự:

Ca sĩ Anh Thơ và Tình ta còn mãi 1

Album Tình ta còn mãi bao gồm những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi Anh Thơ như Xa khơi (Nguyễn Tài Tuệ), Đợi (Huy Thục - Vũ Quần Phương), hai ca khúc mới tinh: Mai (Xuân Ba - Thế Hùng), Biển hát lời anh (Trần Thanh Tùng) cùng một số ca khúc khác: Chuyện tình thảo nguyên (Trần Tiến), Huyền thoại hồ Núi Cốc (Phó Đức Phương)... Anh Thơ cũng cho biết tháng 4-2010 chị sẽ làm live show đánh dấu 10 năm ca hát.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ca sĩ Anh Thơ và Tình ta còn mãi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Ca sĩ Anh Thơ và Tình ta còn mãi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ca sĩ Anh Thơ và Tình ta còn mãi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ca sĩ Anh Thơ và Tình ta còn mãi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ca si Anh Tho va Tinh ta con mai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 19:48:36 (HANOI - VN).