Logo for baiviet32.com

Album của Taylor Swift

Posted: 15.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cô ca sĩ 18 tuổi đại diện cho dòng nhạc đồng quê này đã thu nhận được rất nhiều lời khen ngợi với album đầu tiên mang tên mình Taylor Swift.

Bài liên quan Album của Taylor Swift hoặc tương tự:

Album của Taylor Swift 1

Taylor Swift

Album đã được phát hành từ năm 2006 nhưng sau những thành công liên tiếp, mới đây hãng Big Machine đã phát hành phiên bản mới của Taylor Swift. Chất nhạc country pop của Taylor Swift rất trẻ trung nhưng vẫn không mất đi sự điêu luyện của một cô gái hát nhạc đồng quê trẻ tuổi.

Album của Taylor Swift 1

Bìa album Taylor Swift

Chỉ trong khuôn khổ album này, 5 đĩa đơn được phát hành đều lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng những ca khúc đồng quê ăn khách nhất nước Mỹ, trong đó ca khúc Our Song đạt được vị trí quán quân. Tim McGraw, Teardrops on My Guitar, Our Song, Picture to Burn, Should've Said No là những ca khúc đáng nghe.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Album của Taylor Swift liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo zing


Bình luận Album của Taylor Swift (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Album của Taylor Swift bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Album của Taylor Swift xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Album cua Taylor Swift hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Âm Nhạc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.104, 04 August, 2014 03:09:54 (HANOI - VN).